Công ty TNHH vật liệu trang trí Hà Nam Longyang

Phục vụ bạn bằng trái tim của bạn là mục tiêu của chúng tôi!

Nhà
Các sản phẩm
Về chúng tôi
Tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Henan Longyang Decorative Material Co.,Ltd

Chứng nhận
chất lượng tốt Damask tự dính hình nền giảm giá
chất lượng tốt Damask tự dính hình nền giảm giá
Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Henan Longyang Decorative Material Co.,Ltd

1 2 3 4
Henan Longyang Decorative Material Co.,Ltd Henan Longyang Decorative Material Co.,Ltd Henan Longyang Decorative Material Co.,Ltd Henan Longyang Decorative Material Co.,Ltd

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà nhập khẩu
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Nhãn hiệu : Henan Longyang
Số nhân viên : 50~100
Doanh thu hàng năm : 500000-1000000
Năm thành lập : 2006
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Vật liệu trang trí Hà Nam Longyang Công ty TNHH chuyên sản xuất các bộ phim trang trí PVC. Công ty này nằm trong khu công nghiệp của Guodian Town, Xinzheng, thành phố Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam với giao thông thuận tiện, nào có diện tích 25.000 mét vuông, diện tích xây dựng 30.000 mét vuông, tổng mức đầu tư là một trăm hai mươi triệu nhân dân tệ.

Bộ phim trang trí PVC của chúng tôi là một loại vật liệu thân thiện với môi trường mới. Hạt của nó là tương tự như gỗ thật sự. Nó là không thấm nước, axit và kháng kiềm, và sẽ bị tuyệt chủng một lần đi từ lửa. Vì nó không có, nó có thể được vận hành đơn giản mà không cần sơn, không chỉ rút ngắn thời gian của dự án mà còn giảm chi phí. Không có mùi, nó thực sự là vật liệu lý tưởng cho ngành công nghiệp trang trí nội thất .

PVC trang trí phim thông qua hạt ánh tự nhiên của vật liệu gỗ, chẳng hạn như gỗ sồi, cây du, tro Trung Quốc, cát billy, quả óc chó, phong , thông, redwood, gỗ hồng mộc như là nguồn nguyên liệu.PVC là vật liệu in cơ bản mà trở thành bộ phim trang trí cao cấp với ánh sáng chính hãng, màu sắc xum xuê, thiết kế khác nhau và phong cách thanh lịch thông qua sự kết hợp, và nó rất phù hợp cho trang trí bề mặt, chẳng hạn như cửa trong nhà, tủ, trần, tường vv .. Đồng thời, bộ phim trang trí PVC có một số công đức, chẳng hạn như chống ẩm, khử trùng, chống cháy, dễ dàng làm sạch và cài đặt, thân thiện với môi trường!

Bộ phim trang trí này có keo tự dính và không dán lại hai vật liệu gốc, nó có thể bị kẹt trên bề mặt của các bảng khác nhau (như ván veneer, tấm mật độ cao, tấm ván vv) và các vật liệu khác, chẳng hạn như sàn áp suất cao tấm, tấm amiăng, tấm kim loại, xe hơi, tủ lạnh, điều kiện không khí, tàu, tàu hỏa, kính, nhôm và các loại nhựa vv). Trong công nghệ mới nhất, mọi người sử dụng máy màng chân không hoặc máy đóng gói màng để bọc màng PVC trang trí chắc chắn trên bề mặt vật liệu cơ bản. Công nghệ này được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới giúp ngành công nghiệp sản xuất đồ nội thất, trang trí trong nhà và kỹ thuật lay-up tay tạo thuận lợi cho hoạt động định tuyến của nhà máy, tăng năng suất và mang lại lợi ích cho cuộc sống của con người!

Chi tiết liên lạc
Henan Longyang Decorative Material Co.,Ltd

Người liên hệ: Mr. Jackie Lee

Tel: 86--13598880640

Fax: 86-0371-62519696

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)